Nhằm đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý công việc, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân (DTCons) đã tiến hành tổ chức khóa đào tạo phần mềm quản lý Primavera P6, khóa học kéo dài trong 3 ngày tại văn phòng DTCons. Đến tham dự khóa học có 30 học viên là những nhân sự quản lý chủ chốt, tiềm năng của DTCons và Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương Mại Đại Dũng (DDC) hiện đang công tác tại khối văn phòng và công trường công ty.

Phần mềm PRIMAVERA P6 là một công cụ độc đáo có thể được sử dụng để Lập kế hoạch, Kiểm soát, Giám sát và Báo cáo Dự án. Nó rất hữu ích cho tất cả các Kỹ sư thuộc lĩnh vực Quản lý dự án theo dõi các hoạt động của dự án, hoàn thành kịp thời, quản lý tài nguyên, chi phí phát sinh.

Khóa học được Bộ phận Đào tạo phối hợp cùng anh Hoàng Thế Mạnh – Trưởng phòng Kế hoạch xây dựng chương trình riêng biệt, đặc thù và phù hợp với DTCons. Do đó, tất cả các chuyên đề đều được tính toán kỹ lưỡng dựa trên thực tế công việc ngay tại công trường/ văn phòng. Những lợi ích tối ưu của phần mềm Primavera được anh Mạnh may đo kỹ lưỡng và truyền đạt cụ thể cho anh em, giúp anh em dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào công việc.

Tại khóa học, anh Trịnh Văn Huyên – Chủ tịch HĐQT DTCons nhấn mạnh: Anh em cần nỗ lực và cố gắng theo dõi, chú ý trong suốt quá trình học, đã xác định tham gia thì phải nghiêm túc. Primavera P6 là phần mềm hỗ trợ rất tốt để tăng tính hiệu quả, năng suất và giúp quản lý tốt hơn công việc của anh em. Tôi mong anh em tập trung cao độ trong suốt khóa học. Muốn đạt được hiệu quả, tất cả anh em phải có định hướng rõ ràng, quyết tâm, tin tưởng và nỗ lực hết mình”.

Từ đầu năm nay, theo định hướng chung từ Ban Lãnh đạo, Bộ phận Đào tạo đã tổ chức nhiều khóa học nội bộ dành CBNV như: đào tạo Hệ thống quản trị nhân sự, đào tạo nhận thức ISO, đào tạo phần mềm Trixgo,… Đồng thời, DTCons cũng đã phối hợp cùng nhiều trung tâm đào tạo uy tín tại TP. HCM thiết kế các khóa học được “may đo” phù hợp với thực tiễn dành cho cấp quản lý, nhân sự chủ chốt là trưởng nhóm, trưởng bộ phận/ phòng/ ban, chỉ huy phó, chỉ huy trưởng…

Công tác đào tạo được thực hiện một cách bài bản, có lộ trình rõ ràng giúp đội ngũ DTCons đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Các thành viên có cơ hội ngày càng phát triển về năng lực chuyên môn, đầy đủ kỹ năng sẵn sàng tham gia vào các dự án quy mô lớn trong tương lai, cũng như đáp ứng tốc độ tăng trưởng ngày càng nóng của DTCons.

– Chí Thiện –

Anh Trịnh Văn Huyên – Chủ tịch HĐQT DTCons tâm huyết chia sẻ cùng anh em trong buổi học

Anh Hoàng Thế Mạnh – Trưởng phòng Kế hoạch, Giảng viên chính của buổi đào tạo hướng dẫn cho các thành viên cách sử dụng phần mềm Primavera

Các học viên tập trung theo dõi giảng viên hướng dẫn

Các học viên nhận giấy chứng nhận sau khóa học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *