HAPPY FATHER’S DAY – 19/06/2022

Nếu hỏi tất cả người Cha trên thế giới rằng ngày tuyệt vời nhất là ngày nào thì chắc hẳn tất cả đều đồng ý rằng đó chính là ngày những đứa con của họ ra đời.

Ngày 19/06 hằng năm là thời điểm hoàn hảo để mọi người tri ân tới những người đàn ông thân thương và ân cần trong đời mình. Kể cả đó có là người Cha, người chú, người anh trai, người ông – bất cứ ai đã, đang và sẽ làm bố, DTCons muốn chắc chắn rằng tất cả CBNV công ty sẽ thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn đối với họ vào ngày hôm nay.

Father's day Image

Nếu người Mẹ là hiện thân của sự hy sinh, ân cần thì người Cha lại dành cả cuộc đời để tạo niềm vui, truyền cảm hứng và điểm tựa vững chắc cho các con. Luôn nỗ lực để gia đình luôn “đầy đủ” và hạnh phúc, những người cha là những người đàn ông giản dị nhưng sẽ biến thành vị anh hùng, người kể chuyện tài ba, những cầu thủ siêu hạng, hay những món đồ chơi ngộ nghĩnh,… đơn giản vì những người con của họ. Hơn thế nữa, Cha như “tia nắng” soi sáng cuộc đời những đứa con – Những bài học cuộc sống hay đơn giản là những cách ứng xử hằng ngày đều được Cha ân cần chia sẻ và tận tình chỉ bảo. Cảm ơn Cha vì tất cả !

DTCons xin gửi những lời chúc thân thương nhất với tất cả sự kính trọng tới những người Cha, hơn nữa Công ty còn muốn lan tỏa niềm hạnh phúc với những người đã luôn yêu thương và săn sóc cho gia đình DTCons.

Xem thêm: Các sự kiện thú vị tại DTCons.

Leave a Reply

Your email address will not be published.