Định Tân Construction (DTC) là một trong những thương hiệu nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design and Build) các dự án nhà xưởng công nghiệp quy mô lớn. Design and Build là mô hình hiệu quả trong xây dựng và hoàn thiện dự án vì:
1. Loại bỏ nhiều công việc phức tạp khi tách nhiều công đoạn của dự án so với phương án cũ (Thiết kế – Đấu thầu – Thi công).
2. Đẩy nhanh tiến độ dự án, tiết kiệm thời gian, góp phần tối ưu hóa việc sử dụng dòng tiền.
3. Tiết kiệm vốn đầu tư của dự án.

Tuy nhiên, để triển khai dự án thành công theo mô hình này, quý Chủ đầu tư cần tìm được đơn vị Tổng thầu thiết kế – thi công có năng lực mạnh đảm bảo đề xuất được giải pháp thiết kế tối ưu về mặt khối lượng và chi phí, đồng thời phải đưa ra được các giải pháp thi công hiệu quả theo từng giai đoạn của dự án.

Tại DTC, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua từ các công trình nhà xưởng quy mô lớn, chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho Chủ đầu tư những phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất, đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiến độ trong suốt quá trình hoàn thành dự án.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các công trình nhà xưởng, chúng tôi tiên phong trong cải tiến các giải pháp thi công và quản lý, áp dụng tiến bộ kỹ thuật và công nghệ vào từng giai đoạn xây dựng công trình nhằm mang lại các dự án có chất lượng tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý Đối tác, Khách hàng.

Bên cạnh đó, DTC luôn tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, dựa trên thiết kế đã có tư vấn cho Chủ đầu tư những biện pháp thi công và vật liệu tối ưu nhất. Chúng tôi áp dụng hiệu quả mô hình BIM, các phần mềm ứng dụng như: Tripgo, Bitrix và Bravo nhằm phân tích và xây dựng hệ thống thông tin, tăng năng suất lao động và tối ưu hóa chi phí vận hành.

Đồng thời, trong vai trò Tổng thầu, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng thi công và hoàn thiện hệ thống hạ tầng, cảnh quan và cơ điện dự án.

Với mô hình quản lý hiệu quả, hiện đại và đội ngũ giàu năng lực, nhiệt huyết, chúng tôi tự tin đủ khả năng chịu trách nhiệm Tổng thầu Thi công dự án quan trọng của quý Đối tác, Chủ đầu tư từ ngày khởi công đến khi hoàn thành công trình.

Tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao, DTC được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng chọn là nhà Tổng thầu Thi công các dự án Điện mặt trời (Solar) quy mô lớn trên khắp cả nước. Với thế mạnh về thiết kế, thi công và đưa ra các gói giải pháp tổng thể về Thi công các dự án Solar DTC đã và đang thi công nhiều công trình lớn, phức tạp như: Nhà máy điện mặt trời Solar Văn Giáo (giai đoạn 1 -2), Nhà máy điện mặt trời Solar Phan Lâm, Bình An…
Với tinh thần cải tiến không ngừng, đội ngũ DTC luôn tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng nhiều kỹ thuật mới vào thi công, nhằm nâng cao hiệu quả công việc và đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ Chủ đầu tư.

DTC đã triển khai phần mềm BIM, Bravo… vào quá trình thi công. Đây là một ứng dụng hữu ích giúp đội ngũ kỹ sư thấy rõ mô phỏng thiết kế của hệ thống điện mặt trời khi sắp xếp cùng với các hệ thống khác như: Kết cấu, hoàn thiện… Quá trình sử dụng phần mềm đã minh chứng được hiệu quả vượt trội trong các công tác kiểm soát, thi công, nghiệm thu và hoàn công.

Tự tin với kinh nghiệm thi công và năng lực đã khẳng định qua nhiều dự án, chúng tôi tư vấn cho Chủ đầu tư những phương án thi công an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn về môi trường, đảm bảo an toàn và hiệu quả từ quá trình xây dựng, hoàn thiện đến ngày bàn giao dự án.