“Tại DTC, chúng tôi luôn tin rằng CON NGƯỜI chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của NHÂN VIÊN làm trọng tâm để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt”.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

Minh bạch – Công bằng: chúng tôi hiểu rằng để nhận được sự tin tưởng và cống hiến hết mình của tất cả nhân viên, DTC cần đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong tất cả các công tác đánh giá nhân sự, đảm bảo mọi chính sách phúc lợi đều bình đẳng như nhau. Minh bạch – công bằng chính là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi luôn nỗ lực và dành trọn tâm huyết để xây dựng và cải thiện mỗi ngày.

Tinh thần Teamwork: Chúng tôi luôn tâm niệm: Mỗi công trình hoàn mỹ phải được dựng xây bởi một đội ngũ nhiệt huyết, giàu năng lượng, vì vậy chúng tôi luôn đề cao tinh thần TEAMWORK, mỗi thành viên đều là một mắc xích quan trọng làm nên thành công chính cho tập thể DTC.

Chuyên nghiệp: tại DTC chúng tôi luôn hướng đến xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp: từ trang thiết bị hiện đại đến tác phong làm việc và văn hóa ứng xử của từng CBNV

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

– Chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu từng giá trị mà nhân viên mang đến, vì vậy DTC luôn mong muốn mang đến những chính sách phúc lợi, lương, thưởng phù hợp và cạnh tranh nhất cho người lao động giúp CBNV yên tâm làm việc, cống hiến.
– Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV như: du lịch, khám sức khỏe định kì, mua gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao (Bảo Việt),…
– Thêm vào đó, đối với khối Công trường, chúng tôi hỗ trợ thêm các loại phụ cấp như: đi công tác xa, về phép, hỗ trợ chi phí thuê nhà…đảm bảo hỗ trợ tối đa giúp CBNV yên tâm công tác, làm việc cho công ty.