“Tại DTCons, chúng tôi luôn tin rằng CON NGƯỜI chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của NHÂN VIÊN làm trọng tâm để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt”.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

CHÍNH TRỰC (Integrity): Tuân thủ pháp luật và chuẩn mực xã hội; làm đúng quy định; minh bạch trong công việc và không tư lợi.

NĂNG ĐỘNG (Dynamic): Chủ động, nhiệt tình, lấy hiệu quả công việc làm mục tiêu hàng đầu để phấn đấu; sáng tạo và cải tiến không ngừng.

ĐỘT PHÁ (Breakthrough): Tư duy logic; nhanh và nhanh hơn nữa; hoàn thành đúng tiến độ công việc và dự án.

CAM KẾT (Commitment): Nói đi đôi với làm; thực hiện đúng tiêu chuẩn và giá trị công trình, sẵn sàng chịu trách nhiệm những việc mình làm.

TIN TƯỞNG (Trust): Tin vào năng lực bản thân; đoàn kết, tin tưởng lẫn nhau cùng hợp tác phát triển.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Chính sách: DTCons luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của người lao động, vì vậy chúng tôi có những chính sách lương thưởng hấp dẫn giúp Cán bộ Nhân viên yên tâm làm việc, cống hiến.

Phúc lợi: DTCons thường xuyên tổ chức các hoạt động nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần như: du lịch, khám sức khỏe định kì, liên hoan, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao (PVI), đào tạo thiền bổi dưỡng giá trị tâm linh…

Đối với công trường: DTCons hỗ trợ các loại phụ cấp công tác xa, về phép định kỳ, hỗ trợ chi phí thuê nhà, di chuyển, thực phẩm ăn thêm (cà phê, sữa, mì), bố trí nhân viên vệ sinh và nấu cơm… cùng các trang thiết bị gia dụng tiện ích tại Công trình.

CƠ HỘI ĐÀO TẠO

Đào tạo hội nhập: Đây là buổi đào tạo đầu vào dành cho tất cả các thành viên mới gia nhập DTCons. Thông qua chương trình hội nhập, Cán bộ Nhân viên sẽ được truyền tải về văn hóa, chính sách, chế độ, làm quen với các phòng ban, công trường để hòa nhập nhanh và phát huy tối đa năng lực trong tổ chức.

Đào tạo kỹ năng chuyên môn: Đối với từng đơn vị chuyên môn, DTCons lập lộ trình đào tạo với các chuyên đề liên quan đến quản lý dự án, quản lý khối lượng, quản lý hợp đồng, hệ thống tài liệu theo tiêu chuẩn ISO… để đảm bảo rằng đội ngũ luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ mới. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo: Kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, quản trị rủi ro…

Đào tạo sử dụng phần mềm: DTCons đề cao công tác cải tiến và áp dụng các phần mềm hiện đại vào thiết kế, quản lý thi công và quản lý công việc. Do đó, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo dành tất cả đối tượng nhân viên: Bravo, Primavera P6, HRM, MS Power BI, MS Excel nâng cao… giúp nhân viên nâng cao hiệu quả quản lý và tiến độ công việc.

Hội thảo chuyên đề: Nhằm cập nhật được những kiến thức mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm giữa các phòng ban và dự án để có sự đồng bộ, DTCons tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề cùng thảo luận, rút ra bài học quản trị. Có thể kể đến các chuyên đề như: Quản trị rủi ro, nguyên vật liệu mới, quản trị dòng tiền, quản lý ngân sách…