ÔNG TRỊNH VĂN HUYÊN
Chủ tịch HĐQT DTCons

Ông là Chủ tịch Sáng lập Định Tân Construction (DTCons), là người có tầm nhìn chiến lược, tư duy kế hoạch tốt và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, ông đã đào tạo và phát triển đội ngũ lãnh đạo cho DTCons. Trải qua 10 năm phát triển, bằng những chiến lược sáng suốt, đúng đắn, ông đã xây dựng nên Thương hiệu DTCons ngày càng vững mạnh, doanh thu tăng mạnh qua các năm.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, tin chắc rằng ông Trịnh Văn Huyên sẽ đưa đoàn tàu DTCons ngày càng tiến xa, tiến vững chắc hơn nữa trong tương lai, trở thành một trong những thương hiệu Tổng thầu Thiết kế và Thi công hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công Nhà xưởng Công nghiệp quy mô lớn và Nhà máy điện năng lượng mặt trời.

ÔNG VÕ VIẾT HỒNG
Giám đốc DTCons

Đối với sự tăng trưởng bền vững của DTCons trong nhiều năm qua, ông Võ Viết Hồng là một trong những lãnh đạo có đóng góp quan trọng bởi chuyên môn vững vàng và khả năng tư duy nhạy bén. Đồng thời, ông là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ CBNV bởi phong cách làm việc khoa học, bài bản. Ông luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ nhân viên mỗi khi gặp khó khăn Với vai trò Giám đốc Công ty, ông Võ Viết Hồng luôn cùng sát cánh với đội ngũ nhân sự, nâng cao uy tín của công ty với đối tác và khách hàng, góp phần khẳng định thương hiệu DTCons trên bản đồ ngành Xây dựng trong nước và tiến mạnh ra thị trường nước ngoài trong tương lai.

BÀ VŨ THỊ THU TRANG
Phó Giám đốc DTCons

Là một người năng động, nhiệt huyết và luôn chu đáo trong mọi công việc, bà Vũ Thị Thu Trang là nhà quản lý tài chính hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho công ty. Với tính cách chính trực, minh bạch, tận tâm trong công việc, bà luôn tìm ra những phương pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả công tác hoạch định tài chính và quản lý chi phí nhằm giúp DTCons ngày một vững bước trong việc chinh phục các mục tiêu dài hạn.
Đồng thời, với chuyên môn vững vàng và tư duy nhạy bén, bà Trang đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển bền vững của DTCons trong thời gian qua.