ÔNG TRỊNH VĂN HUYÊN
Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông Trịnh Văn Huyên là thành viên sáng lập DTCons, là người có tầm nhìn chiến lược, tư duy kế hoạch và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, ông đã đào tạo và phát triển đội ngũ lãnh đạo của DTCons. Trải qua 10 năm phát triển, bằng những chiến lược sáng suốt, đúng đắn, ông đã xây dựng nên Thương hiệu DTCons ngày càng vững mạnh, doanh thu tăng trưởng đều qua các năm.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, tin chắc rằng ông Trịnh Văn Huyên sẽ đưa đoàn tàu DTCons ngày càng tiến xa, tiến vững chắc hơn nữa trong tương lai, trở thành một trong những thương hiệu Tổng thầu EPC hàng đầu tại Việt Nam trong cả 3 lĩnh vực xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, đầu tư và thi công các dự án năng lượng tái tạo.

BÀ VŨ THỊ THU TRANG
Giám đốc

Là một người hội tụ đủ các yếu tố lãnh đạo, bà Vũ Thị Thu Trang đã đồng hành và có nhiều đóng góp quan trọng trong chặng đường phát triển của công ty DTCons. Với tính cách chính trực, tận tâm trong công việc, bà luôn tìm ra những phương pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả công tác hoạch định tài chính và quản lý đội ngũ nhằm giúp DTCons ngày một vững bước trong việc chinh phục các mục tiêu dài hạn.
Với chuyên môn vững vàng và tư duy nhạy bén, bà Trang đang tiếp tục dẫn dắt tập thể DTCons hướng đến sự phát triển bền vững, thịnh vượng theo chiến lược của Công ty.