Ngày 01/12/2018, đại diện công ty Bảo Việt Insurance đến hướng dẫn toàn thể CBNV công ty Định Tân nắm được quyền lợi được hưởng và cách sử dụng thẻ bảo hiểm.

Trước đó, Ban lãnh đạo công ty Dinhtan Construction đã ký kết hợp đồng và mua các gói bảo hiểm cao cấp cho toàn thể CBNV. Với gói này, người lao động tại công ty được hưởng các quyền lợi khi bệnh tật hoặc thai sản, bảo hiểm chi trả 100% phí nằm viện và chữa trị tối đa lên đến 180 triệu/năm. Bên cạnh đó có quyền lợi khi không may tai nạn, thương tật và thậm chí bảo hiểm sinh mạng.

Theo lời Ms. Giang, đại diện công ty Bảo Việt Insurance: “Định Tân là một trong số ít những doanh nghiệp Việt Nam có thể đầu tư được chế độ như thế này cho toàn thể nhân viên. Phải nói là cực kỳ hiếm hoi và đáng quý.”

Trong buổi đào tạo, anh chị nhân viên tham gia sôi nổi và đặt những câu hỏi cho chị Giang – Chuyên viên tư vấn Bảo Việt Insurance. Những nhu cầu rất gần gũi với thường ngày như: Trám răng có được bảo hiểm trả phí không? Thai sản sẽ được chế độ như thế nào? Những loại bệnh viêm xoang có được hỗ trợ không?… Và tất nhiên, hầu hết các loại bệnh và sự cố tai nạn đều được bao hàm trong gói bảo hiểm mà Định Tân đã ký kết hợp đồng.

Hình ảnh: Thẻ bảo hiểm cấp phát nhân viên công ty Định Tân