Ngày 15/09/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân (DTCons) đã tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình dự án đầu tư xây dựng nhà máy cột thép mạ kẽm cho Chủ đầu tư Công ty cổ phần cột thép mạ kẽm Thái Nguyên.

Tọa lạc tại KCN Điềm Thụy B, Xã Điềm Thụy, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên với quy mô 22.000 m2. Nhà máy có 3 khu xưởng sản xuất với 2 tầng cao diện tích với diện tích 3888m2 và 1 khu xưởng mạ với diện tích 2016m2, còn lại là kho bãi, khuôn viên, trạm điện. Nhà máy được đầu tư dây chuyền công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hiện đại phù hợp cho cấu kiện khổ lớn và đáp ứng nhu cầu mạ kẽm trong khu vực.

Với thời gian thi công ngắn, công trình đã đưa ra các giải pháp tổ chức thi công hiệu quả để hoàn thành dự án theo đúng yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

Để đạt được mục tiêu An toàn trong thi công: Ngoài việc thực hiện các biện pháp thi công đảm bảo an toàn, DTCons luôn chú trọng đến sức khỏe, kiến thức và việc hiện các quy định về an toàn lao động đội ngũ công nhân làm việc trước khi bắt tay vào công việc. Đây cũng là nền tảng vững chắc giúp DTCons từng bước chinh phục các lĩnh vực xây dựng Công nghiệp, xây dựng Dân dụng và đầu tư thi công các dự án Năng lượng mặt trời.

Hàng ngày các buổi họp đầu giờ luôn được diễn nhằm kiểm tra, nhắc nhở và chia sẻ các thông tin cần thiết đến toàn thể Ban chỉ huy và công nhân Công trình.

Trong từng giai đoạn của Công trình, Ban chỉ huy Dự án luôn có những buổi họp để báo cáo kết quả tình hình công việc, đóng góp ý kiến và đề xuất phương án thi công cho những giai đoạn tiếp theo nhằm đảm bảo được tiến độ dự án đi theo đúng kế hoạch đề ra.

Hướng theo kim chỉ nam “XÂY CHẤT LƯỢNG – DỰNG NIỀM TIN”, Công ty DTCons luôn mang đến những công trình có chất lượng cao và luôn chú trọng việc xây dựng niềm tin với Khách hàng, hướng đến hợp tác lâu dài trong tương lai.