Kính gửi: Tập thể CBNV đại Gia Đình Định Tân!

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của Xuân Canh Tý 2020 đang về, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân trân trọng gửi đến CBNV lời Chúc mừng năm mới:

Sức khỏe – Hạnh Phúc
An Khang – Thịnh Vượng

Năm 2019 Định Tân đã đạt kế hoạch mục tiêu doanh số đề ra, Công ty đã và đang thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc Công ty, gia tăng hiệu quả quản lý doanh nghiệp. Định Tân vẫn tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng phục vụ. Bên cạnh việc phát triển thị trường trong nước, Định Tân còn vươn ra thị trường quốc tế, đánh dấu bằng việc tham gia đầu thầu ở các dự án ở nước ngoài.

Định Tân đã và đang ngày một hoàn thiện để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng cả về chất lượng, an toàn và tiến độ. Đúng với tiêu chí “Xây Chất Lượng – Dựng Niềm Tin”.
Năm 2020, toàn thể CBNV Công ty sẽ đồng lòng, đổi mới tư duy, suy nghĩ trong cách làm việc, làm việc có kế hoạch logic và bám theo định hướng chung của Công ty. Đây cũng chính là giai đoạn thử thách và rèn luyện của từng cá nhân trong tập thể Công ty, Công ty Định Tân phát triển bền vững cũng chính là thành quả phát triển theo thời gian của từng cá nhân Ban lãnh đạo và CBNV Công ty.

Chúc toàn thể CBNV và Gia Đình năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, cùng Công ty Định Tân phát triển vững mạnh!.