Bên cạnh các giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh, Định Tân tin rằng Đội ngũ nhân sự chính là chiếc chìa khóa quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty. Chính vì thế, chúng tôi luôn rất xem trọng các hoạt động đào tạo nội bộ, nâng cao tay nghề, trình độ cho CBNV của công ty. Bên cạnh đó, Định Tân còn liên kết với các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực đào tạo nhân sự nhằm xây dựng nên Tập thể Định Tân – Vững chuyên môn – Chắc tay nghề và giỏi quản lý công việc.

CƠ HỘI ĐÀO TẠO

Đào tạo hội nhập: đây là buổi đào tạo đầu vào dành cho tất cả các thành viên mới gia nhập DTC. Thông qua chương trình hội nhập, các bạn sẽ được truyền tải về văn hóa, chính sách, chế độ, làm quen với các phòng ban, công trường để hòa nhập nhanh và phát huy tối đa năng lực trong tổ chức.

Đào tạo kỹ năng chuyên môn: Đối với đội ngũ giám sát, kỹ sư, chúng tôi có sẵn lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao với các chuyên đề liên quan đến ngành nghề Xây dựng, Quản lý công việc, hệ thống phần mềm… để đảm bảo rằng đội ngũ kỹ sư tại luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ mới và phát triển ngày một xa hơn.Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày… cho mọi cấp độ nhân viên.

Đào tạo và hướng dẫn sử dụng phần mềm: Tại DTC chúng tôi rất quan tâm đến việc cải tiến và áp dụng các phần mềm tiên tiến vào công việc. Do đó, công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo và hướng dẫn sử dụng phần mềm như: Bitrix, Trixgo, Bravo, Primavera P6…giúp nhân viên nâng cao hiệu quả quản lý và tiến độ công việc.

Đào tạo và phát triển đội ngũ kế thừa: Đây là lực lượng mà Ban lãnh đạo đặt biệt quan tâm phát triển về số lượng, chất lượng để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.