Sáng ngày 20/04/2020 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân (DTC) đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 15, Quận 11 (UBMTTQVN P15, Q.11) tổ chức chương trình phát quà từ thiện hỗ trợ người nghèo với chủ đề: “Chung tay vượt qua Covid – 19”. Chương trình diễn ra trong các ngày 20/04, 24/04, 29/4, tháng 5: 06/5, 11/5, 15/5 tại Ủy ban Nhân dân phường 15, Quận 11 (76, đường số 3, Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q.11), dự kiến DTC sẽ trao tặng 600 phần quà đến những người nghèo thông qua kế hoạch thiện nguyện.

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhiều người lao động nghèo, người bán vé số, hàng rong bị mất việc phải sống chủ yếu nhờ vào nguồn hỗ trợ từ các mạnh thường quân hay các cơ sở từ thiện trên địa bàn TP.HCM. Chính vì thế, DTC hy vọng chương trình thiện nguyện lần này sẽ có thể chung tay và tiếp thêm một phần sức lực cùng những người có hoàn cảnh khó khăn cùng vượt qua dịch bệnh Covid – 19.

Công tác tổ chức được DTC và UBMTTQVN P15, Q.11 tiến hành chu đáo. Những phiếu nhận quà được gửi tặng đến tận tay những bà con khó khăn với thời gian và địa điểm nhận quà cụ thể, đảm bảo quà được gửi đến đúng những người cần hỗ trợ.  Đồng thời, chương trình được giám sát bởi các cấp lãnh đạo DTC  và Ủy ban Nhân dân phường, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Chính Phủ về giãn cách xã hội (2m), sử dụng khẩu trang và nước rửa tay khi đến nhận quà.

Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Phường 15, Quận 11, anh Nguyễn Xuân Hoàng Minh – Chủ tịch UBMTTQVN P15, Q.11 chia sẻ: thay mặt bà con lao động nghèo nhận được hỗ trợ từ công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến DTC và các anh chị tình nguyện viên đã dành thời gian đến tổ chức và trao quà cho bà con. Hành động lần này của công ty đã góp phần quan trọng, đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch. Hy vọng trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động xã hội, giúp đỡ thêm nhiều những hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” cao quý của dân tộc.

Ngoài chương trình từ thiện lần này, trong những năm qua, DTC thường xuyên tổ chức quyên góp, hỗ trợ đồng bào khó khăn ở các khu vực miền núi, Tây Nguyên, ủng hộ cho trẻ em nghèo các vùng sâu vùng xa trong cả nước.

Chí Thiện – Bộ phận Marketing DTC.

Tiến hành kiểm tra thân nhiệt kỹ lưỡng đối với người đến nhận quà

Yêu cầu sử dụng nước rửa tay và đứng cách xa 2m đối với tất cả mọi người

Quà được tặng kèm cùng sổ tay hướng dẫn phòng dịch Covid – 19 giúp nâng cao ý thức cho người dân

Một số hình ảnh trong buổi phát quà sáng nay.