Trong những năm gần đây, Định Tân đã định hướng phát triển và xây dựng đội ngũ để trở thành đơn vị tổng thầu design and build chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà xưởng công nghiệp; cung cấp các giải pháp thiết kế tối ưu, thi công với chất lượng và tiến độ đúng cam kết, cũng như hỗ trợ các thủ tục pháp lý đem đến giải pháp trọn gói, tạo giá trị thặng dư cho các chủ đầu tư. Với phương châm “Xây chất lượng – Dựng niềm tin” làm kim chỉ nam cho con đường phát triển bền vững trong lĩnh vực xây dựng vốn nhiều thách thức và cạnh tranh trong thời điểm hiện nay cũng như thời gian sắp tới do ảnh hưởng bởi sự suy thoái nền kinh tế toàn cầu, đại dịch Covid-19 đã và đang lan rộng toàn cầu.

Với tầm nhìn và định hướng nói trên, Định Tân đã và đang xây dựng cho mình một mạng lưới khách hàng, các đối tác chiến lược, bền vững cùng nhau xây dựng, phát triển các dự án nhà xưởng công nghiệp trên khắp cả nước. Một trong những khách hàng nói trên là Công ty Cổ phần Khải Toàn, đối tác chiến lược hàng đầu của Định Tân trong hai năm vừa qua cũng như trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Khải Toàn (KTG) là nhà sản xuất, kinh doanh các thương hiệu hàng đầu về thiết bị điện và chiếu sáng; sở hữu và phân phối các thương hiệu mạnh trên thị trường như AC, Comet, iSound, Lumex. Hiện nay, đơn vị thanh viên KTG Industrial đang đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp và xây dựng hệ thống nhà xưởng cho thuê trải dài từ Bắc vào Nam với quy mô lớn, hiện đại.

Định Tân vinh dự là đơn vị Tổng thầu Desgin and Build cho KTG Industrial cho các dự án như Nhà máy sản xuất Khải toàn An Phước, có quy mô gần 50.000 m2 nhà xưởng cho thuê tại KCN An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai; Nhà máy sản xuất Khải toàn Nhơn Trạch 3, quy mô hơn 30,000m2 tại KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; Trung tâm Công nghiệp KTG Bắc Ninh, quy mô 60.000 m2 tại KCN Yên Phong (Mở rộng), huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh và gần đây là dự án Trung tâm Công nghiệp KTG Nhơn Trạch – Nhà xưởng Công nghệ 4.0 quy mô 82,000 m2 tại KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, là một trong những dự án Nhà xưởng Công nghệ 4.0 hiện đại do DTCons thiết kế và thi công.

Đây là một số dự án biểu tượng, nổi bật đánh dấu quá trình 10 năm hình thành và phát triển của Định Tân trong lĩnh vực xây dựng các công trình công nghiệp.

Một số hình ảnh đang thi công tại các dự án KTG

Hình ảnh thực tế dự án Nhơn Trạch 2: