DTCons 10 YEARS – NEW JOURNEY BEGINS

Để đánh dấu chặn đường 10 năm thành lập và tăng trưởng, chuẩn bị sự phát triển vững mạnh trong thời gian tới, ngày 23/01/2021 DTCons đã tổ chức thành công chương trình giới thiệu về Tầm nhìn chiến lược và Định hướng phát triển DTCons và chương trình Year end parrty & happy new year 2021.

[su_image_carousel source=”media: 4020″ slides_style=”photo” controls_style=”light” crop=”none” align=”center” captions=”yes” image_size=”full”]

Các cấp lãnh đạo, quản lý của DTCons đã có một ngày được nghe Chủ tịch HĐQT giới thiệu về Tầm nhìn chiến lược và Định hướng phát triển DTCons tại khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon. Theo đó bước sang năm 2021, DTCons tiếp tục kiên định theo định hướng chiến lược và mục tiêu đã đề ra. Tiếp tục nâng cao năng lực quản trị hệ thống, chất lượng đội ngũ nhân sự và năng lực tài chính, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh nhằm “đáp ứng tốt hơn sự mong đợi của khách hàng”.

[su_image_carousel source=”media: 4022″ slides_style=”photo” controls_style=”light” crop=”none” align=”center” captions=”yes” image_size=”full”]

Đồng thời, Ban giám đốc và ban quản lý Công ty cũng đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản lý công việc để góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.

Vào đêm hội Year end parrty & happy new year 2021 – Đêm DTCons gắn kết trao yêu thương tại Trung tâm hôi nghị Diamond Palace. Sự kiện Tất niên và Chào năm mới 2021 của đại gia đình DTCons đã diễn ra đầy cảm xúc, phấn khởi và ấm áp. Đánh dấu hành trình 10 năm vững chắc và hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế của DTCons trong tương lai.

[su_image_carousel source=”media: 4023″ slides_style=”photo” controls_style=”light” crop=”none” align=”center” captions=”yes” image_size=”full”]

Tại sự kiện, mọi người có dịp cùng nhau nhìn lại một năm 2020 đầy thách thức và thành công vừa qua, tất cả cùng nhau nâng ly trong màn “rượu vang pháo hoa” rực rỡ sắc màu đón đào năm mới. Những Quản lí xuất sắc, Phòng ban xuất sắc, Dự án xuất sắc được vinh danh tri ân nỗ lực của những anh/chị/em đã cùng DTCons hăng say làm việc, không ngại khó khăn suốt một năm 2020. Sự phấn khích, tiếng cười giòn tan trên gương mặt những thành viên DTCons sau những màn Gameshow, những phần quà bốc thăm may mắn, những cái cụng ly thân thương đã tạo nên cảm xúc thật đặc biệt nhằm chào đón năm mới 2021 đầy thắng lợi.

[su_custom_gallery source=”media: 4028,4027,4026,4025,4024″ link=”image” width=”800″ height=”500″ title=”always”]

Trước thềm năm mới, DTCons xin gửi lời cảm ơn và lời chúc ấm áp nhất đến quý Khách hàng, quý Đối tác đã dành thời gian quý báu tham dự buổi tiệc. Và chúc toàn thể CBNV DTCons có một mùa xuân tràn đầy niềm tin, nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt!

[su_youtube url=”https://youtu.be/7N4kzusLFWM” height=”460″ title=”Video Year End Party and Happy New Year 2021″]

Chúc các Phòng/Ban/Công trường luôn đồng hành hiệu quả, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2021!

Trân trọng!