Lễ khởi công Dự án Kho 3HA OPL Logistics tại Hưng Yên

Ngày 12 tháng 01 năm 2024, tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên đã diễn ra Lễ khởi công dự án Kho 3HA OPL Logistics được đầu tư bởi Công ty Cổ phần OPL Logistics. Dự án Tổng kho 3HA OPL Logistics là một trong những dự án quan trọng trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và logistics của Công ty CP OPL Logistics, tổng diện tích đất lên tới 30.000m2 với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịnh vụ Logistics theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Trịnh Văn Huyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư Xây dựng Định Tân

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của đại diện các đơn vị cơ quan Chính quyền địa phương, Ban quản lý Khu công nghiệp cùng các Đối tác. Đặc biệt có sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn Stavian Group, Công ty Cổ phần OPL Logistics (Chủ đầu tư), Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (DDC – Đơn vị Tổng thầu), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân (DTCons – Đơn vị Nhà thầu thi công) và Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng Coninco (Đơn vị Tư vấn giám sát).

Bà Phạm Thị Lan Hương – TGĐ Công ty Cổ phần OPL Logistics

Theo kế hoạch thi công, Dự án Kho 3 HA OPL Logistics sẽ hoàn thành vào tháng 07 năm 2024. Với quy mô 30.000 m2, thiết kế kho hai tầng gia tăng sức chứa cùng trang thiết bị hiện đại tối ưu, Trung tâm kho vận Hưng Yên hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, đối tác có hoạt động sản xuất quanh khu vực Hưng Yên cũng như các khách hàng, đối tác có nhu cầu về trung tâm phân phối hàng hóa cho khu vực miền Bắc Việt Nam. Khi đi vào hoạt động, dự án cũng sẽ tạo ra cơ hội việc làm cho lao động tại địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Hưng Yên nói riêng và khu vực miền Bắc Việt Nam nói chung.

Lễ khởi công Dự án Kho 3HA OPL Logistics tại Hưng Yên

Công ty Cổ phần OPL Logistics, hay còn được gọi tắt là OPL Logistics, đã trải qua hành trình gần 10 năm hình thành và phát triển. Với xuất phát điểm là Công ty cung cấp các dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế, OPL đã không ngừng nỗ lực đẩy mạnh, mở rộng và đa dạng hoá các hoạt động kinh doanh, nâng cao năng lực và phát triển hệ thống khách hàng. Tính đến ngày hôm nay, OPL Logistics sở hữu và liên kết nguồn lực phương tiện vận chuyển lên tới gần 2.500 xe container và xe tải, cùng hệ thống hơn 300.000 m2 kho bãi tại khắp các tỉnh thành, với 6 văn phòng tại các khu vực trọng điểm trên toàn quốc cùng mạng lưới đối tác và đại lý trên toàn thế giới, cung cấp giải pháp logistics toàn diện cho các ngành công nghiệp, tiêu dùng, bán lẻ.

Lễ khởi công Dự án Kho 3HA OPL Logistics tại Hưng Yên

Đại diện đơn vị Tổng thầu, Ông Trịnh Văn Huyên phát biểu tại buổi lễ: “DDC và DTCons tự tin cam kết đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, thân thiện với môi trường, tuân thủ các quy định tại địa phương, hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xây dựng quốc tế hiện hành”.

Lễ khởi công Dự án Kho 3HA OPL Logistics tại Hưng Yên