Lễ trao bằng chứng nhận Khóa đào tạo Leadership và Đánh giá viên nội bộ ISO

Sáng ngày 04/06/2022 vừa qua, tại trụ sở Văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân (DTCons) đã diễn ra lễ trao bằng chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo LeadershipĐánh giá viên nội bộ (ISO).

Ảnh buổi lễ trao bằng leadership và chứng chỉ ISO

Khóa đào tạo Leadership – Phát triển kỹ năng lãnh đạo | tầm nhìn chiến lược, năng động và sáng tạo; tạo ra những kế hoạch chi tiết và truyền cảm hứng cho tập thể. Từ đó, giúp tập thể hoàn thành mục tiêu chung một cách xuất sắc theo định hướng đã đề ra.

Tại buổi lễ, chuyên gia Nguyễn Thanh Trí – CEO Growing Talent giảng viên chính của khóa đào tạo Leadership – Phát triển kỹ năng lãnh đạo đã cùng đến tham dự và cấp phát bằng chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho đội ngũ học viên đã xuất sắc hoàn thành chương trình. Với kết quả đã đạt được, chuyên gia Nguyễn Thanh Trí gửi lời chúc mừng tới tất cả học viên và khích lệ ứng dụng các kiến thức đó vào công việc thực tiễn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đào tạo, đã từng tham gia tư vấn qua hơn 50 Công ty lớn nhỏ cho các tập đoàn đa quốc gia như: Coca-Cola, Unilever, TBM, Procter & Gamble (P&G), Abbott, Honda, Samsung, Pfizer, Pace, Pharmacity,…. Chuyên gia Nguyễn Thanh Trí sẽ cùng đồng hành trong các khóa đào tạo bổ ích sắp tới.

Ảnh CEO growing Talen Nguyễn Thanh Trí tham gia lễ trao bằng leadership và chứng chỉ ISO cho CBNV DTCons

Song song, cùng chương trình đào tạo Leadership. DTCons cũng đã hoàn thành khóa đào tạo Đánh giá viên nội bộ do giảng viên đến từ Công ty TNHH QMS Việt Nam (QMS) thực hiện. Khóa đào tạo nhằm mang đến cho học viên các kiến thức và phương pháp duy trì, cải tiến  hệ thống quản lý ISO 9001:2015, ISO 45001:2018, ISO 14001:2015. Sau khóa đào tạo, học viên đã được trang bị kiến thức vững vàng về các nguyên tắc, các kỹ năng và kỹ thuật đánh giá nội bộ nhằm kiểm soát hệ thống. Tăng cường khả năng nhận biết và giải quyết các khó khăn trong quá trình đánh giá. Ứng dụng vào xây dựng và quản lý hồ sơ phòng ban/dự án theo tiêu chuẩn.

 

Ảnh trao chứng chỉ ISO

Đại diện DTCons ông Trịnh Văn Huyên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị cũng đã gửi lời chúc mừng, cảm ơn đến Chuyên gia Nguyễn Thanh Trí, đội ngũ giảng viên QMS và học viên DTCons đã hoàn thành chương trình đào tạo, đem đến những kiến thức rất bổ ích cho cán bộ nhân viên Công ty. Bằng các kiến thức đã trau dồi, chúng tôi chúc mừng các học viên đã có hành trang thiết yếu cho công việc hiện tại, cam kết sẽ vận dụng vào trong công việc thực tiễn và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Ảnh trao chứng chỉ ISO

Cuối chương trình là lễ trao bằng chứng nhận đến các học viên. Chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành chương trình khóa học LeadershipĐánh giá viên nội bộ.

Xem thêm: Môi trường làm việc tại DTCons.