Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân

(26/07/2010 – 26/07/2019)

 • Trong 09 năm qua Định Tân đã và đang gặt hái được một số thành tựu đáng kể, ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng trên phạm vi cả nước. Mục tiêu hướng tới trờ thành công ty tổng thầu xây dựng công nghiêp và dân dụng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Ban lãnh đạo và Cổ đông quyết tâm nổ lực xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp bền vững, tạo dựng cuộc sống thăng tiến, thịnh vượng cho nhân viên,.
 • Xây dựng các dự án chất lượng, góp phần phát triển đất nước và tạo dựng phồn vinh cho xã hội, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của cộng đồng xây dựng Dân tộc Việt Nam.
 • Đối với toàn thể CBNV công ty sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi làm việc Teamwork, Thi công An toàn, Tác phong chuyên nghiệp, Phát triển bền vững,Quan hệ minh bạch,Nâng cao uy tín góp phần làm nên thành công của DTC – đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của DTC đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.
 • Gửi những lời chúc tốt đẹp, kính chúc Công ty DTC sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

THƯ CHÚC MỪNG CỦA ANH TRỊNH VĂN HUYÊN – CHỦ TỊCH HĐQT

 • Nhân dịp kỷ niệm 09 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân (26/07/2010 – 26/07/2019). Thay mặt Hội đồng quản trị, tôi trân trọng gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV Công ty.
 • 09 năm qua chúng ta đã xây dựng nên Công ty Định Tân với một Tầm nhìn Chiến lược “Trở thành Công ty Tổng thầu Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam”.
 • Chúng ta đã không ngừng thực hiện Sứ mệnh Công ty đã đề ra là “Nỗ lực không ngừng xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp bền vững, tạo dựng cuộc sống thăng tiến, thịnh vượng cho nhân viên, Ban lãnh đạo và Cổ đông – Xây dựng các Dự án chất lượng, góp phần phát triển đất nước và tạo dựng phồn vinh cho xã hội, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của cộng đồng xây dựng dân tộc Việt Nam”
 • Chúng ta đã hành động và đảm bảo Giá trị Cốt lõi của Công ty “Teamwork – Thi Công An toàn – Tác phong chuyên nghiệp – Phát triển Bền vững – Quan hệ Minh bạch – Nâng cao Uy tín”
 • Bước sang năm thứ 10, Tôi cam kết Ban lãnh đạo sẽ tiếp tục điều hành và chèo lái con thuyền Định Tân theo Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi đó. Sẽ đảm bảo tạo ra cuộc sống thăng tiến, thịnh vượng cho các thành viên của Công ty Định Tân, và sẽ tạo dựng được các Dự án uy tín – nâng tầm Công ty trên thị trường Việt Nam.
 • Qua đây Tôi cần các thành viên của Công ty Cam kết đồng hành cùng công ty và đi theo đúng Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị Cốt lõi mà Công ty đã đề ra để chúng ta cùng nhau nâng tầm Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân trên thị trường trong nước và vươn tầm ra Thế Giới.