Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, ngày 05/02/2020 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân đã tổ chức lễ Khai trương năm 2020 – đánh dấu việc Công ty đã bước vào năm thứ 10 với sự tham gia của hơn 100 Cán bộ nhân viên, cùng Ban lãnh đạo, quý vị Khách mời là Chủ đầu tư, đối tác, nhà cung cấp của Công Ty.
Trong 10 năm qua Công ty đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, phát triển và trong 10, 20 năm nữa Định Tân vẫn luôn tiếp tục đổi mới để phát triển bền vững.

Đánh dấu sự kiện Khai trương hồng phát năm 2020, nhận được sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư, trong ngày 05/02/2020 Lễ ký kết hợp đồng xây dựng Dự án KTG Nhơn Trạch 03 giữa Công ty Cổ phần Khải Toàn và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến trong quá trình hợp tác giữa hai công ty.

Để đạt được các mục tiêu kế hoạch của năm 2020, toàn thể CBNV Công ty cùng phải đồng lòng, đổi mới tư duy, suy nghĩ trong cách làm việc, làm việc có kế hoạch logic và bám theo định hướng chung của Công ty. Đây cũng chính là giai đoạn thử thách và rèn luyện của từng cá nhân trong tập thể, Công ty Định Tân phát triển bền vững cũng chính là thành quả phát triển theo thời gian của từng cá nhân Ban lãnh đạo và CBNV Công ty.

Sau buổi Lễ khai trương và Ký kết hợp đồng dự án, toàn thể Ban lãnh đạo, quý vị khách mời là chủ đầu tư, đối tác, nhà cung cấp và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Định Tân đã có buổi tiệc liên hoan đầu năm đầy thân tình.

Buổi lễ khai trương năm mới 2020 và kí kết hợp đồng xây dựng Dự án KTG Nhơn Trạch 03 đã được khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Cam kết và kỳ vọng cho một năm mới 2020 sẽ có nhiều bức phá vượt bậc, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng cả về chất lượng, an toàn và tiến độ về đúng với tiêu chí mà Công ty đã đề ra: “Xây Chất Lượng – Dựng Niềm Tin”.