Ngày 12/02/2019 tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang đã diễn ra thành công lễ ký kết hợp đồng Dự án Nhà máy Năng lượng Mặt trời Văn Giao 2. Dự án được ký kết giữa Tập đoàn Power China (Power Construction Corporation of China) và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Định Tân.

Power China là tập đoàn xây dựng và kinh doanh đa lĩnh vực với doanh thu 52,3 tỷ USD trong năm 2017; đứng thứ 42 trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc; đứng thứ năm trong danh sách 250 nhà thầu toàn cầu lớn nhất thế giới.

Dự án này được đầu tư bởi Nhà đầu tư đến từ Thái Lan, Tổng thầu xây dựng bởi Đơn vị Trung Quốc và Việt Nam. Do đó, không chỉ nâng tầm thương hiệu Công ty Định Tân mà còn ý nghĩa về mặt hợp tác kinh tế giữa các nước Châu Á.

Phát biểu trong Buổi lễ ký kết, ông Trịnh Văn Huyên – Chủ tịch HĐQT cam kết với các bên sẽ thực hiện dự án với tiến độ và chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó thể hiện sự chuyên nghiệp cao nhất trong quá trình làm việc.

Nhân dịp đầu xuân, Đoàn Đại diện công ty Định Tân cùng với các đối tác tham gia tour viếng thăm Miếu Bà Chúa Xứ – Châu Đốc, dự án TBS An Giang và dự án được ký kết hợp đồng. Đây là chuyến xuất hành đầu năm với nhiều kỳ vọng một năm suôn sẻ với những thắng lợi lớn đối với Công ty.