SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊNH TÂN

  • 27/07/2019, là một ngày thật sự đặc biệt với Công ty Định Tân. Tất cả các CBNV luôn hồi hộp, háo hức và chờ đợi ngày này vì đó là ngày đặc biệt của Chủ tịch HĐQT công ty.
  • Chúc Chủ tịch ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp để cùng Ban lãnh đạo Công ty định hướng con thuyền Định Tân tiến xa hơn nữa trong tương lai.
  • Đặc biệt hơn nữa với toàn thể CBNV Định Tân bí mật tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Đây không chỉ thể hiện nét văn hóa truyền thống của Công Ty mà còn nói lên sự quan tâm, tôn trọng giữa CBNV với HĐQT – Ban Lãnh Đạo, người đứng đầu dẫn đường chỉ lối cho toàn thể Công ty vững bước, thành công.
  • Trong không khí trang trọng nhưng hết sức ấm áp của buổi lễ, Giám Đốc Võ Viết Hồng là người đầu tiên lên tặng quà và gửi lời chúc mừng sâu sắc, chân tình tới Chủ Tịch HĐQT. Tiếp theo đó là đại diện các Trưởng bộ phận cũng lên gửi lời chúc mừng và tặng quà Chủ Tịch HĐQT
  • Buổi lễ trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây cũng là phong trào không thể thiếu trong tập thể công ty nhằm giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm việc, giúp giữ tinh thần luôn được thoải mái, hiệu quả trong công việc.
  • Kết thúc buổi lễ, Chủ Tịch Trịnh Văn Huyên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các BLĐ cùng Toàn thể CBNV đã tham gia buổi lễ thân vui đầy ý nghĩa, qua đó cũng hy vọng tập thể CBNV cần cố gắng hơn nữa để đồng hành cùng Ban Lãnh Đạo đưa Công Ty Định Tân ngày càng phát triển, vươn tầm cao mới.