THƯ CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊNH TÂN
(26/07/2010 – 26/07/2021)

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,
                Toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty CP Đầu tư Xây dựng Định Tân – DTCons (26/07/2010 – 26/07/2021), thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi gửi tới Quý Khách hàng và Đối tác, cùng toàn thể Cán bộ nhân viên DTCons những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong suốt  chặng đường 11 năm qua, các thế hệ Cán bộ nhân viên của DTCons đã không ngừng đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực xây dựng một thương hiệu lớn mạnh trong ngành xây dựng. Những cống hiến ấy luôn được Công ty trân trọng, giữ gìn và tạo điều kiện phát huy cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, chúng tôi bày tỏ lòng tri ân đến Quý Khách hàng và Đối tác đã đồng hành cùng xây dựng, đưa vào sử dụng những công trình có quy mô lớn, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương và Đất nước.

DTCons được biết đến là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực Xây dựng Công nghiệp gần một thập kỷ qua nhưng nhờ vào những chiến lược táo bạo và niềm tin của khách hàng, chúng tôi đã và đang có những bước tiến thần kỳ. Năm 2019 – 2021 là giai đoạn ghi lại dấu ấn sự đột phá khi DTCons mở rộng đầu tư và xây dựng các công trình Năng lượng tái tạo, Công trình Dân dụng không chỉ trong nước mà vươn tầm Quốc tế. DTCons thiết lập lộ trình rõ ràng cho 5 năm sắp tới, đội ngũ nhân sự thấm nhuần những giá trị cốt lõi và gắn kết một bộ máy hoàn hảo như biểu trưng hình lục giác thương hiệu, tất cả điều đó là dấu hiệu của sự thành công tiếp nối thành công.

Đối mặt với ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19 tác động đến kinh tế chung trên toàn thế giới, Ban lãnh đạo DTCons đã có những chiến lược ứng phó phù hợp để duy trì sự phát triển bền vững. Điều cần thiết hiện nay là Cán bộ nhân viên phải đặt niềm tin, đồng lòng dốc sức hoàn thành không chỉ tốt các dự án mà vượt mong đợi của Khách hàng. Thành quả chúng ta đạt được chính là sự thịnh vượng, sung túc của mỗi cá nhân và tổ chức trong một quốc gia Việt Nam đoàn kết vững mạnh.

Một lần nữa, mừng kỷ niệm 11 năm thành lập, Ban lãnh đạo Công ty DTCons gửi lời tri ân Quý Khách hàng, đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên DTCons sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng,

Mr. Trịnh Văn Huyên
Chủ tịch Hội đồng quản trị