Kính gửi: Quý Đơn vị Đối tác và Khách hàng,

Toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty DTCons.

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương có trụ sở chính số 1210 đường ĐT743A, khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, được thành lập từ năm 1999. Trung tâm là nơi giáo dưỡng, chăm sóc hơn 300 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cũng là nơi kết nối những tấm lòng nhân ái của các tổ chức, nhà hảo tâm đến với những mảnh đời bất hạnh. Trung tâm do bà Huỳnh Tiểu Hương thành lập với mong muốn các em có điều kiện nhận được niềm yêu thương, chăm sóc và được tiếp sức cho những ước, hoài bão của các em trong tương lai.
Ngoài trụ sở chính tại Bình Dương, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương còn có một chi nhánh tọa lạc tại xã Tân Đức, huyện Xuân Lộc, tỉnh Bình Thuận. Được thành lập từ năm 2016, do trải qua thời gian xây dựng khá lâu nên cơ sở vật chất tại Trung tâm Bình Thuận đã xuống cấp, hiện nay các em đã phải di chuyển về Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tại tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, những ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 khiến Trung tâm gặp nhiều khó khăn trong việc kết nối với các nhà hảo tâm để hỗ trợ các em có điều kiện sinh hoạt cơ bản.
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Định Tân (DTCons) nêu cao tình yêu thương, chia sẻ và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam với hành động cụ thể bằng việc kêu gọi các Đối tác của DTCons, cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tham gia tài trợ như sau:
Tên Quỹ: Quỹ tu sửa Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tại Bình Thuận.
Tổng dự toán kinh phí sửa chữa ước khoảng: 645.884.000 VNĐ (Bằng chữ: Sáu trăm bốn mươi lăm triệu tám trăm tám mươi bốn ngàn đồng).
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Trinh
Số tài khoản: 19021249048028 – Ngân hàng: Techcombank HCM
Nội dung chuyển khoản: “Họ và tên – Đơn vị – Quỹ tu sửa Trung tâm Nhân đạo Quê Hương”
Hotline: 0385 724 340 – Phòng NSHC DTCons
Thời gian nhận đóng góp: Từ ngày 23/05/2022 đến ngày 10/06/2022.
Khoản quỹ đóng góp kịp thời giúp Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tỉnh Bình Thuận nhanh chóng được hoàn thành trong thời gian sớm nhất, mang lại không gian, điều kiện sinh hoạt tốt hơn cho các em, bù đắp một phần về vật chất, tinh thần và tình yêu thương của gia đình.
Trân trọng . /.

Thư kêu gọi ủng hộ

Xem thêm : Các quỹ từ thiện, thư kêu gọi của DTCons.

DTCons | Cầu nối giữa các nhà hảo tâm với các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn.