Ngày 26/01/2019, tại nhà hàng Queen Plaza, công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân tổ chức Tiệc tất niên 2018 với sự tham gia của Quý khách hàng và đối tác, cũng như toàn thể Cán bộ Nhân viên công ty.
Đặc biệt có sự góp mặt của:
Ông Trịnh Văn Huyên – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Định Tân
Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng
Ông Nguyễn Quốc Khanh – Giám đốc Công ty  Cổ phần Tư vấn và Quản lý Công nghệ Xây dựng ACT
Chương trình là một đêm gala văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc được chuẩn bị công phu bởi các đơn vị. Bên cạnh đó, gần 50 suất quà bốc thăm giá trị được tài trợ bởi Công ty Dinhtan Construction và Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng.
Ông Trịnh Văn Huyên – Chủ tịch HĐQT cho rằng: “Để đạt được các mục tiêu kế hoạch của năm 2019, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty cùng phải đồng lòng đổi mới tư duy, làm việc có kế hoạch và bám theo mục tiêu chung của Công ty”.
Với mục tiêu chung đó, ông Võ Viết Hồng – Giám đốc Công ty và ông Hoàng Anh Đạt – Giám đốc VP Đại diện Phía Bắc đã đồng lòng cam kết giữ vững lòng tin của các Chủ đầu tư, các Đối tác. Quyết tâm mở rộng thị trường và xây dựng nên những công trình chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công và nâng tầm dự án.
Kết thúc một năm 2018 thắng lợi, hứa hẹn năm Kỷ Hợi 2019 là một hành trình nhiều đột phá của Công ty Dinhtan Construction.