Entrance

Lễ Động thổ Nhà máy may SELDAT TDP1 chính thức được tổ chức tại tỉnh Bình Định ngày 04/05/2022. Buổi lễ có sự tham gia của các nhà lãnh đạo Tỉnh ủy, Thị ủy, Ủy ban nhân dân, Đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Seldat Việt Nam và Đại diện Công ty CP Đầu tư Xây dựng Định Tân (DTCons). Dự án có quy mô lớn với sự tham gia của DTCons trong vai trò Tổng thầu EPC từ thiết kế đến thi công và cũng là dự án đầu tiên Công ty hợp tác với Chủ đầu tư đến từ Hoa Kỳ.

Khởi công

Nhà máy có diện tích xây dựng 57,000 m2 và 4000 nhân công tham gia vận hành khi dự án hoàn thành. Việc đầu tư vào vùng kinh tế Bình Định này sẽ cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương, cũng như là đóng góp vào ngân sách cho tỉnh nhà. Đại diện Chủ đầu tư Công ty Seldat phát biểu rằng: “Chúng tôi rất vui được trở thành một phần của nỗ lực đầu tư quốc tế và đặc biệt của Hoa Kỳ nhằm tăng cường thương mại giữa hai nước và cung cấp cho người tiêu dùng Bắc Mỹ quần áo chất lượng cao có giá cả hợp lý. Chúng tôi, với tư cách là chủ đầu tư, đang mong muốn tiếp tục có mặt tại Việt Nam và đặc biệt là tại tỉnh Bình Định trong nhiều năm sắp tới“.

Giới thiệu dự án

Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng, DTCons đã thiết lập đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hệ thống quản trị – quản lý thi công bằng giải pháp hiện đại. Đồng thời, Công ty đã chuẩn bị năng lực tài chính ổn định, sẵn sàng triển khai dự án có quy mô lớn. DTCons tự tin đồng hành cùng Chủ đầu tư, đối tác đón nhận những thách thức mới và kiến tạo những sản phẩm công trình giá trị trong tương lai.

Safe

Là công ty Tổng thầu EPC thiết kế xây dựng dự án Công nghiệp, Dân dụng, Năng lượng tái tạo có uy tín trong hơn 11 năm thành lập và phát triển. Công ty DTCons khẳng định mang lại chất lượng sản phẩm, giá trị kinh tế không chỉ cho tỉnh Bình Định mà còn cho nhà nước Việt Nam.

Xem thêm: các dự án Công nghiệp, Dân dụng, Năng lượng tái tạo của DTCons.

 

Hợp tác

Trải qua diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trong vài năm gần đây, nhờ có sự giúp đỡ và động viên kịp thời của các nhà lãnh đạo địa phương và đối tác, DTCons đã vượt qua mọi khó khăn với sự quyết tâm mạnh mẽ để tiếp tục triển khai dự án trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Hợp tác Quốc tế

DTCons khẳng định chất lượng của Công ty qua sự chuyên nghiệp từ việc lên kế hoạch tới việc tiến hành thi công. Đội ngũ DTCons luôn luôn quan tâm và linh hoạt  trong việc phát triển, cải tiển những khía cạnh nhỏ nhất của vấn đề nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Trang thiết bị, máy móc

Sau lễ khởi công, DTCons đã sẵn sàng thực hiện các giai đoạn đầu tiên của Công trình. Đây là một trong những dự án quan trọng của Công ty năm 2022 với yêu cầu cao về khía cạnh kỹ thuật và chuyên môn vì thế các nhu cầu về thiết bị máy móc cũng như nhân lực luôn là thứ được DTCons luôn được ưu tiên lên hàng đầu.